Hàng tiêu dùng Thái Lan – Giá rẻ khuyến mãi lớn

Hàng tiêu dùng Thái Lan – Giá rẻ khuyến mãi lớn. Chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng tốt. Từ ngày đầu vào thị trường Việt Nam, hai nhiệm vụ quan trọng của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu như P&G, Unilever, Nestle, Pepsico, Coca-cola là quảng bá thương hiệu trong lòng người Việt và phát triển mạng lưới phân phối bao phủ khắp cả nước.

Những chương trình quảng cáo “triệu đô” trên truyền hình, báo chí, bảng hiệu với hàng trăm chương trình PR hoành tráng đã khắc trong trí nhớ người tiêu dùng. Đã có nhiều người tặc lưỡi phàn nàn: Bật tivi lên thấy mọi người suốt ngày tắm gội, giặt đồ… và uống nước có gaz. Còn câu chuyện phát triển mạng lưới phân phối, tuy ít người biết đến nhưng nó lại chính là “phần chìm của tảng băng trôi” của “bài ca lợi nhuận” doanh nghiệp, 

Hàng tiêu dùng Thái Lan – Giá rẻ khuyến mãi lớn

Là nền tảng giúp hiện thực hóa những chương trình  thương hiệu thành doanh số, lợi nhuận. Xây dựng mạng lưới phân phối cho hàng tiêu dùng tốn tiền không kém đầu tư vào quảng bá thương hiệu. Với những gói đầu tư ban đầu lên đến vài triệu đô, kèm những rủi ro khôn lường, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đành chấp nhận chỉ phát triển đến mức hệ thống phân phối đang có. Đã có một số DN VN cũng phát triển những lối đi riêng cho con đường mở rộng mạng phân phối. Cơ hội phát triển mạng lưới phân phối hàng tiêu dùng Việt, tuy không nhiều, nhưng vẫn có.

Trang chủ đang cập nhật.