Giá nệm cao su

Giá nệm cao su. Nệm cao su tự nhiên, nệm cao su nhân tạo. Chất liệu 100% cao su thiên nhiên an toàn, bền đẹp. Nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt. Nệm Classic không gây mùi độc hại cho không gian nghỉ ngơi.

Nệm cao su Liên Á Classic​ được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên không pha tạp chất, trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ tiên tiến, có tính kháng khuẩn cao, ngăn ngừa các vi khuẩn tác động đến da. Hệ thống lỗ thông hơi cùng với rãnh thoát nhiệt được thiết kế linh hoạt, mang đến sự thông thoáng, dễ chịu khi nằm và có thể sử dụng cho tất cả các mùa.

Giá nệm cao su

Nệm tấm nguyên khối chắc chắn, độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Cấu tạo nguyên khối này kết hợp cùng đặc tính dẻo dai của cao su giúp nệm có khả năng nâng đỡ êm ái, độ đàn hồi linh hoạt, nhờ vậy không làm phiền người nằm bên cạnh mỗi khi bạn xoay trở mình.

Giá nệm cao su

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường

Nệm cao su Liên Á Classic​ đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với một chiếc nệm tốt cho sức khỏe. Được chọn lọc từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên thuần khiết và không sử dụng hóa chất tẩy màu giúp nệm cao su Classic giữ được màu trắng tự nhiên của cao su. Nệm Classic không gây mùi độc hại cho không gian nghỉ ngơi theo chứng nhận ECO (CHLB Đức), đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tối ưu theo chứng nhận LGA (CHLB Đức).

Nệm cao su Liên Á Classic​

Xem bảng giá Xem sản phẩm khác